Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ tối đa cho người học, năm học 2020 - 2021, Nhà trường đã đưa thêm hình thức nhập học online kết hợp hình thức nhập học trực tiếp truyền thống, theo đó. khi nhận được giấy báo trúng tuyển, tân sinh viên không cần đến trường nhập học mà có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh để đăng nhập vào hệ thống và thực hiện việc khai báo thông tin, cập nhật hồ sơ và hoàn thành việc thanh toán các khoản thu tài chính quy định theo các bước hướng dẫn hết sức dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài ra, đối với những sinh viên đến nhập học trực tiếp, Nhà trường bố trí hệ thống máy tính, phân công các đơn vị liên quan tổ chức nhập học cho các tân sinh viên, cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của cán bộ, thầy giáo, cô giáo và hỗ trợ của sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tân sinh viên khóa 61 nhập học làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy trình của Nhà trường.

Theo kế hoạch, lịch nhập học dành cho tân sinh viên khóa 61 trúng tuyển đại học chính quy diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 15/10/2020. Nhà trường giao cho phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan tiếp đón và làm các thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 61. Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, việc triển khai nhập học online hết sức khoa học và hiện đại không những giúp cho phụ huynh, sinh viên tiết kiệm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí, giảm các thủ tục hành chính mà còn chung tay cùng Nhà trường và xã hội thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 trong việc đẩy lùi, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Một số hình ảnh nhập học:

Ban đón tiếp, tiếp nhận hồ sơ nhập học cho tân sinh viên

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn viết hồ sơ, hỗ trợ nhập học online cho các tân sinh viên

Toàn cảnh buổi nhập học

Phòng CTCT-HSSV