1. Quy định chung

Sinh viên có thể chọn 1 trong 4 phương án sau để nộp tiền học phí online:

- Nếu chọn phương án 1: Tiền sẽ được cập nhật ngay trong tài khoản của sinh viên khi giao dịch báo thành công. Cần lưu ý:

Thẻ ATM do Ngân hàng Viettinbank cấp và đang ở trạng thái đang hoạt động, đã được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, số điện thoại chính xác ngay từ thời điểm đăng ký, để được báo mã OTP về số điện thoại một cách chính xác và không phát sinh lỗi.

- Nếu chọn phương án 2, 3, 4: Tiền sẽ được cập nhật trong tài khoản đăng ký học của sinh viên sau tối đa 02 ngày kế từ khi giao dịch thành công. Cần lưu ý:

+ Phí dịch vụ nộp học phí online phụ thuộc vào từng ngân hàng thương mại mà sinh viên sử dụng.

+ Nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 khi thanh toán.

+ Có thể dùng thẻ ngân hàng nào cũng có thể nộp tiền được.

2. Các phương án cụ thể

2.1. Phương án 1

Bước 1: Đăng nhập (yêu cầu thẻ đang ở trạng thái hoạt động, đã kích hoạt, đổi mật khẩu)

- Vào trực tiếp cổng thông tin sinh viên (http://student.vinhuni.edu.vn)

- Qua website của nhà trường (http://www.vinhuni.edu.vn/Vinhuni/index.aspx)

Bước 2: Thanh toán

- Chọn chức năng “Thanh toán học phí onlineàNộp trước”,

- Số tiền: Nhập số tiền cần nạp

- Nội dung nộp: [Mã SV] à “Thanh toán”.

- Chọn hệ đào tạo: Chính quy.

Bước 3: Xác nhận thông tin

- Nhập các thông tin về chủ tài khoản (Họ tên chủ thẻ viết in hoa, số thẻ, tháng và năm phát hành của thẻ) à “Thanh toán”.

Tại màn hình “Xác nhận thanh toán tại VietinBank”: Nhập chuỗi ký tự máy yêu cầu, click vào ô: Tôi chấp nhận các điều khoản thanh toán của Vietinbank à OK.

-  Nhập mã OTP vừa được gửi vào tin nhắn máy điện thoại và thực hiện thanh toán, hệ thống báo có ngay lập tức trên tài khoản  học phí của học viên.

Nếu có thắc mắc, liên hệ: Mr Hoàng: 0962.333.257; Mr Sáng: 0977.708.326

2.2. Phương án 2: Nạp tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch của các ngân hàng thương mại

Người nạp tiền cung cấp cho giao dịch viên tại ngân hàng các thông tin:

- Tên tài khoản: HỌ VÀ TÊN SINH VIÊN [Tuyệt đối không ghi TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH]

- Số tài khoản: V1V + MÃ SINH VIÊN

Ví dụ: Mã sinh viên: 165TDV9999 à Số tài khoản: V1V165TDV9999

- Tại ngân hàng BIDV Nghệ An.

- Nội dung thanh toán: MÃ SINH VIÊN_TÊN SINH VIÊN

2.3. Phương án 3: Thanh toán học phí qua ngân hàng BIDV (Sử dụng ứng dụng BIDV Smartbanking trên điện thoại di động)

Bước 1: Khách hàng đăng nhập hệ thống bằng cách truy cập ứng dụng BIDV Smart banking trên điện thoại di động của khách hàng (khách hàng tải ứng dụng về điện thoại).

Bước 2: Khách hàng nhập số điện thoại di động và mật khẩu, màn hình thông tin khách hàng sẽ được hiển thị:

Khách hàng chọn mục "Thanh toán".

Bước 3: Khách hàng chọn mục "Học phí_Lệ phí thi"

Tài khoản trích nợ: chọn "Tài khoản trích nợ của khách hàng"

Nhà cung cấp: chọn "Trường Đại học Vinh"

Dịch vụ: "Thu hộ học phí Sinh viên Trường Đại học Vinh"

Số tài khoản: V1V + MÃ SINH VIÊN

Ví dụ: Mã sinh viên: 165TDV9999 à Mã khách hàng: V1V165TDV9999

Khách hàng nhấn nút "Tiếp tục", thông tin hóa đơn sẽ hiển thị.

Bước 4: Khách hàng chọn hóa đơn cần thanh toán và nhấn nút "Tiếp tục" để thanh toán hóa đơn học phí.

Bước 5: Khách hàng xác nhận thanh toán và nhập yếu tố xác thực thứ 2 OTP (được gửi đến điện thoại khách hàng) để xác thực thanh toán hóa đơn.

Bước 6: Hệ thống trả về kết quả giao dịch hiển thị trên màn hình BIDV Smart Banking: thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được lưu tại mục "Báo cáo giao dịch"

2.4. Phương án 4: Chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng khác (không phải là ngân hàng BIDV)

Bước 1: Sử dụng các App hoặc các trang web của ngân hàng mà sinh viên có tài khoản để chuyển tiền.

Bước 2: Thực hiện các bước chuyển tiền liên ngân hàng, trong đó:

- Chọn ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng BIDV

- Tên tài khoản: HỌ VÀ TÊN SINH VIÊN [Tuyệt đối không ghi TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH]

- Tài khoản thụ hưởng: V1V + MÃ SINH VIÊN

Ví dụ: Mã sinh viên: 165TDV9999 à Số tài khoản: V1V165TDV9999

Bước 3: Thực hiện kiểm tra tên chủ tài khoản đảm bảo chính xác họ và tên sinh viên.

Bước 4: Nhập số tiền thanh toán theo thông báo nhập học hoặc lấy thông tin số tiền cần thanh toán ở cổng nhập học online của Nhà trường và thực hiện xác nhận giao dịch.

Nếu có thắc mắc, liên hệ Ms Vy: 0982.271.297; Mr Cường: 0983.466.535

20211207_6.pdf