Tham dự tại Lễ trao bằng có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Bá Tiến - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; Lãnh đạo, Hội đồng đào tạo và cán bộ, giảng viên các viện, khoa đào tạo cùng các tân cử nhân, kỹ sư.

Đợt tháng 7 năm 2020, Trường Đại học Vinh có 344 sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi Lễ trao bằng, Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho 11 tân cử nhân, kỹ sư đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi và đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Các đại biểu, Hội đồng đào tạo, tân cử nhân, kỹ sư tham dự buổi lễ Trao bằng

TS. Hoàng Vĩnh Phú - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 7 năm 2020.

TS. Đặng Thị Thu - Trưởng phòng CTCT-HSSV công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên và điều hành buổi Lễ trao bằng

Hội đồng đào tạo Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 7 năm 2020

Tin: Phòng CTCT-HSSV, Ảnh: Đội Truyền thông Đoàn trường