Chương trình được thực hiện nằm trong chuỗi hoạt động “Bank Space - Banker 4.0” nhằm kết nối “Sinh viên - Nhà trường - Đơn vị tuyển dụng ngành Ngân hàng” của UB Group. Trong đó, UB Group là doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín, hoạt động trong lĩnh vực về Truyền thông, Đào tạo & Cung ứng nhân lực chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực Ngân hàng. Chương trình có sự tham gia của Ms. Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng Ban phát triển Kế hoạch chiến lược UB Group, Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển Kỹ năng ME Academy (trực thuộc UB Group).

1. Nội dung

1.1. Chia sẻ tổng quan về cơ hội nghề nghiệp và vị trí việc làm trong ngành Ngân hàng.

1.2. Tư vấn, chia sẻ định hướng kỹ năng viết CV và phỏng vấn tuyển dụng ngành ngân hàng.

1.3. Giao lưu giữa đại diện nhà tuyển dụng, UB Group với sinh viên.

1.4. Phỏng vấn, tuyển chọn ứng viên.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

2.1. Thời gian: 01 buổi, từ 07h30’, 23 tháng 04 năm 2021

2.2. Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

cong_van.pdf