1. Diễn giả

PGS.TS. Chu Cẩm Thơ, Trưởng ban Nghiên cứu đánh giá Giáo dục, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam; Được Tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.

2. Thời gian, hình thức tổ chức

- Thời gian: 1 buổi, từ 19h00’ - 21h00’ ngày 13/11/2021 (thứ Bảy).

- Hình thức: Online qua Microsoft Team, link: https://bitly.com.vn/5023kp

3. Đối tượng tham dự

3.1. Đại biểu khách mời

- Ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh.

- Lãnh đạo Trường Sư phạm; lãnh đạo các khoa: SP. Ngoại ngữ, Giáo dục Thể chất; Giáo dục Quốc phòng - An ninh; lãnh đạo các khoa thuộc Trường Sư phạm; Cán bộ, giảng viên quan tâm đến chương trình.

- Bí thư Đoàn Trường Sư phạm, Bí thư Liên chi đoàn các khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng - An ninh.

3.2. Sinh viên, học viên

- Toàn thể sinh viên hệ chính quy Trường Sư phạm và sinh viên các khoa: SP. Ngoại ngữ, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng - An ninh.

- Khuyến khích học viên cao học, sinh viên hệ Vừa làm vừa học của Trường Sư phạm và các khoa có đào tạo sư phạm cùng tham gia.

Mọi thông tin đề nghị liên hệ Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, di động 0943.699018 (chuyên viên Hồ Việt Dũng).