Theo đó, từ ngày 4/5/2020, sinh viên đại học, học viên sau đại học, học sinh khối Tiểu học và trẻ mầm non Trường THSP trở lại Trường học tập bình thường. Trước đó, từ ngày 27/4/2020, học sinh Trường THPT Chuyên và học sinh khối THCS Trường THSP cũng đã trở lại Trường học tập bình thường.

Hòa chung trong không khí náo nức trở lại học tập của học viên, sinh viên toàn Trường, sáng ngày 4/5/2020, Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị liên quan đi kiểm tra tình hình học sinh, sinh viên, học viên trở lại học tập.

Tại các giảng đường, khu nhà học, đoàn kiểm tra đã giám sát, nhắc nhở học sinh, học viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc việc ngồi giãn cách, chấp hành việc đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi vào lớp học. Trong những tiết học đầu tiên, giảng viên, giáo viên đã giành thời gian thích hợp để hướng dẫn học sinh, sinh viên, học viên về các biện pháp an toàn phòng dịch. Nhìn chung, học sinh, học viên, sinh viên đã chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương của Nhà trường về các biện pháp phòng, chống dịch. Nhà trường cũng tin tưởng học sinh, sinh viên, học viên cùng chung tay với Nhà trường tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng, góp phần phòng, chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh:

Tin, Ảnh: Phòng CTCT-HSSV