Cụ thể, khối lớp 9 của trường năm nay có 110 em học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Theo thống kê, điểm trung bình chung toàn khối là 38,6. Trong đó có 45 học sinh đạt tổng số điểm từ 40 điểm trở lên, chiếm hơn 54%. Với số điểm này, hơn 95% học sinh khối 9 của trường đậu vào các trường THPT công lập trên địa bàn thành phố Vinh.

Học tập và rèn luyện dưới mái trường THSP là điều tuyệt vời nhất với chúng em

Điều đáng tự hào hơn là trong số 110 em tham gia thi tuyển thi có đến 60 em trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu và Trường THPT chuyên Đại học Vinh (14 em đậu vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, 46 em đậu vào Trường THPT chuyên Đại học Vinh). Đặc biệt, em Nguyễn Hữu Dũng lớp 9C đạt điểm tuyệt đối môn chuyên Tin học 20/20. Đây là kết quả rất đáng tự hào của thầy và trò Nhà trường trong năm học vừa qua.

Những ước mơ nay đã thành hiện thực

Chúc mừng và cảm ơn các em đã đem niểm vui đến với các thầy. cô giáo.

Thầy cô luôn tự hào về các em./.

Trường THSP