1. Các lớp học chuẩn bị khai giảng

Nhà trường sẽ mở 02 lớp đào tạo những kỹ năng cơ bản sau:

Lớp 1: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử; Kỹ năng thuyết trình đàm phán; Kỹ năng viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc (khai giảng lớp đầu tiên vào ngày 09/12/2015).

Lớp 2: Kỹ năng công tác Đoàn - Hội - Đội.

Giảng viên lên lớp là những nhà giáo dục có uy tín, nhà quản lý có kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm.

2. Kế hoạch và thời gian học tập

2.1. Kế hoạch học tập: Sẽ được Nhà trường bố trí sau khi tuyển đủ số lượng học viên/lớp và được thông báo cụ thể trên trang website.

2.2. Thời gian, lịch học:

- Thời lượng: 8 buổi/1 lớp kỹ năng;

- Lịch học cụ thể sẽ do sinh viên các lớp tự đăng ký theo mẫu gửi kèm;

- Khai giảng: Dự kiến đầu tháng 01/2016.

3. Kinh phí

Kinh phí đào tạo, bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ là 350.000 đ/ 1 học viên đối với mỗi lớp kỹ năng mềm.

4. Liên hệ và nộp hồ sơ đăng ký học

4.1. Thời gian đăng ký và nộp kinh phí: Bắt đầu từ ngày 10/12/2015. Sinh viên có thể đăng ký theo lớp hoặc từng cá nhân. Nếu theo đơn vị lớp thì lớp trưởng chịu trách nhiệm tổ chức đăng ký và cập nhật thông tin như mẫu gửi kèm, nếu đăng ký cá nhân thì sinh viên trực tiếp lên văn phòng Trung tâm Đào tạo liên tục để đăng ký.

4.2. Liên hệ: Trung tâm Đào tạo liên tục và chuyển giao khoa học công nghệ, dịch vụ giáo dục, tầng 2 nhà A0, trường Đại học Vinh - 182, Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; Điện thoại cố định:  0383.733.666; Điện thoại di động: 0972.558.676 (Thầy Phạm Tiến Đông), hoặc 0903.243.586 (Thầy Nguyễn Ngọc Quyến)

Email:daotaolientuc@vinhuni.edu.vn.Website:http://daotaolientuc.vinhuni.edu.vn

Trên đây là nội dung thông báo về kế hoạch tuyển sinh, mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ kỹ năng mềm, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên, học sinh và người học có nhu cầu được biết để liên hệ và đăng ký./.

8.12thong bao ky nang mem.doc