1. Đối tượng, số lượng, lịch khai giảng

1.1. Đối tượng

- Học sinh, sinh viên đang học tập trung tại trường.

- Cán bộ, giảng viên và các đối tượng khác có nhu cầu.

1.2. Lớp học và học viên:

- Mỗi lớp từ 20 - 25 học viên.

- Dự kiến mở 02 lớp tiếng Hàn Quốc, 01 lớp tiếng Nhật Bản, 02 lớp tiếng Trung Quốc.

1.3. Lịch khai giảng:

- Dự kiến thời gian khai giảng và bắt đầu học: Cuối tháng 3/2021.

2. Thông tin về các lớp học

2.1. Đối với lớp tiếng Hàn Quốc

- Trình độ: Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp.

- Giáo viên: Là người Hàn Quốc, đến từ Hiệp hội Chấn hưng & Thương mại hóa công nghệ Hàn Quốc (KTCA) và Trung tâm Hàn ngữ King Sejong.

2.2. Đối với lớp học tiếng Nhật Bản

- Trình độ: Đào tạo đạt trình độ tiếng Nhật N4 nhằm giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu đi thực tập, Internship và làm việc tại Nhật Bản.

- Giáo viên: Thuộc Tập đoàn OLC - Nhật Bản (đối tác của Trường Đại học Vinh).

2.3. Đối với lớp học tiếng Trung Quốc

- Trình độ: Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp.

- Giáo viên: Là giảng viên Trường đại học Vinh, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung Quốc.

- Thời gian học: 3 buổi/tuần.

- Ưu tiên tiếp nhận sinh viên năm cuối, áp cuối để sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được Nhà trường lựa chọn, giới thiệu cho các đối tác là tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài (Everwin Precision, Luxshare-ICT, Goertek Vina...) tuyển dụng, đưa đi nước ngoài đào tạo nhằm phục vụ hoạt động sản xuất của các công ty nêu trên trong thời gian tới.

Lưu ý: Ngoài các buổi học tại lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động Câu lạc bộ theo ngoại ngữ và được giao lưu, trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa của các nước.

3. Đăng ký và tổ chức lớp học

- Người học có nhu cầu, đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, di động 097.3336775 (cô Hồ Thị Dung).

- Mọi thông tin xin truy cập website: hotrosinhvien.vinhuni.edu.vn và liên hệ email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Trường Đại học Vinh thông báo để sinh viên và các đối tượng khác có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học./.