1. Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp các ngành Công nghệ thông tin và Xây dựng của Trường Đại học Vinh.

2. Thời gian học: 6 giờ/ngày; học tiếng Nhật trình độ cơ bản liên tục trong 8 tháng tại Trường Đại học Vinh và 2 tháng học tiếng Nhật chuyên ngành tại Hà Nội (Phía đối tác Nhật Bản sẽ tài trợ kinh phí vé máy bay, ăn, ở, đi lại cho học viên). Dự kiến khai giảng vào giữa tháng 7/2017.

3. Giáo viên: Mỗi lớp học sẽ do giáo viên Người Nhật Bản trực tiếp giảng dạy cùng 2 trợ giảng người Việt.

4. Kinh phí: Sinh viên, học viên sẽ được miễn toàn bộ học phí theo cam kết từ đối tác Nhật Bản.

5. Địa điểm học: Tại các phòng học thuộc giảng đường Trường Đại học Vinh (đạt chuẩn theo yêu cầu học Ngoại ngữ).

6. Quy trình, cách thức: Sinh viên hoàn thiện mẫu tờ khai thông tin cá nhân (mẫu đính kèm) và nộp lại tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh trước ngày 14/6/2017. Sau đó, tham dự Even để nghe các đơn vị, doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu về chương trình, hoàn thiện hồ sơ, phỏng vấn.

- Even giời thiệu về chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 20/6/2017 tại Trường Đại học Vinh.

- Liên hệ: Sinh viên có nguyện vọng, đăng ký tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666.

- Lưu ý: Những sinh viên đã đăng ký trước đó, đề nghị cần hoàn thiện mẫu tờ khai thông tin cá nhân (theo mẫu đính kèm) để phía các đối tác Nhật Bản xem xét trước khi phỏng vấn.

Hồ sơ dự xét!