Tham dự Lễ có PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu,đại diện các phòng ban chức năng, trung tâm. Về phía Đoàn thanh niên có TS. Thiều Đình Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, Bí thư các liên chi đoàn, Liên chi hội trưởng sinh viên các khoa và hơn 300 đoàn viên thanh niên tham dự.

Lãnh đạo Nhà trường và Đoàn Thanh niên cắt băng khánh thành Công trình thanh niên

PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ghi nhận và chúc mừng Đoàn Thanh niên đã viết dấu ấn của mình nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Đây là công trình có ý nghĩa của tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tình cảm sâu sắc của học sinh, sinh viên, học viên dành cho mái trường 60 năm tuổi.

Tin, bài:  Đoàn TN