1. Thông tin chung

- Tập đoàn EFUPIKO website: https://www.fpco.jp/

- Công việc: Kiểm tra, sản xuất, hoàn thiện các sản phẩm Hộp đựng cao cấp cung cấp cho các hệ thống thực phẩm, nhà hàng trên toàn Nhật Bản.

- Địa điểm làm việc: Hiroshima và Okayama.

- Thời gian làm việc: 8h/ngày (Làm thêm ngoài giờ theo yêu cầu của nhà máy).

- Mức lương cơ bản: ~ 40 triệu vnđ/tháng.

- Phỏng vấn tuyển dụng: Tháng 06/2021.

- Số lượng: 20 ng viên Nữ.

- Ứng viên có tuổi đời từ 18 tuổi trở lên.

- Không yêu cầu tiếng Nhật đầu vào khi thi tuyển. Sau khi trúng tuyển được đào tạo về ngoại ngữ, kỹ năng làm việc tại Nhật Bản.

- Độc thân, đang là sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học chưa tốt nghiệp.

- Ưu tiên sinh viên đã học tiếng Nhật, có mong muốn nguyện vọng được trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản.

3. Lộ trình ứng tuyển tham dự

- Đăng kí tham gia chương trình, hoàn thành hồ sơ theo mẫu.

- Phỏng vấn trực tiếp, hoặc online:  Tháng 06/2021.

- Bổ trợ kiến thức tiếng Nhật và kỹ năng sau trúng tuyển.

- Bắt đầu làm việc tại tập đoàn ở Nhật Bản: Dự kiến tháng 12/2021.

4. Quyền lợi chung

- Mức lương: quy đổi tỷ giá yên tại thời điểm hiện tại tương đương 40 - 42 triệu Vnđ ( mức   lương tối thiểu theo vùng quy định của luật pháp Nhật Bản, với thời gian làm việc 08giờ/ ngày).

- Làm thêm: Khoảng 200,000 vnđ/giờ ~ 250,000 vnđ/giờ.

- Được cấp 1 điện thoại Smartphone khi sang Nhật để học tập và liên lạc.

- Được Nghiệp đoàn đào tạo tiếng Nhật miễn phí, được hỗ trợ chi phí tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật tại Nhật Bản.

- Được hưởng tất cả các quyền lợi về chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo luật pháp Nhật Bản.

- Hỗ trợ nhà ở Miễn Phí cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi: Bếp ga, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng, máy giặt, bồn tắm, nồi cơm điện, phương tiên đi lại được cấp 01 xe đạp/01 người.

- Sau 12 tháng kết thúc hợp đồng tại Nhật trở về Việt Nam ngoài tiền tích lũy khoảng 250 – 300 triệu, sinh viên sẽ được Tập đoàn hỗ trợ 120.000 Yên/1 Sinh viên (Tương đương 26 triệu nvđ), có cơ hội được giới thiệu việc làm tại Việt Nam.

5. Chi phí chương trình

- Hỗ trợ 100% chi phí đào tạo học phí, và nhà ở : Đối ứng toàn bộ ứng viên trước khi thi tuyển, có nguyện vọng học tiếng Nhật, rèn luyện ngôn ngữ, kỹ năng.

- Lệ phí xuất cảnh theo quy định của nhà nước, Bộ LĐTB&XH : 1.200USD/ 12 Tháng (~ 27 triệu vnđ).

- Hỗ trợ vay vốn lãi xuất 0% đối với ứng viên có gia đình hoàn cảnh khó khăn.

6. Liên hệ: Đại diện Công ty tại Nghệ An, di động: 0369.624065 (Mr. Chinh).