1. Mô tả công việc

- Điều hành công việc chung của bộ phận Sản xuất: Giám sát, kiểm tra thiết bị trong BPSX

- Thiết lập kế hoạch hành động để thực hiện mục tiêu.

- Triển khai những kế hoạch nhằm hoàn thành mục tiêu đề ra (đảm bảo chất lượng, giảm hao hụt nguyên liệu, tăng hiệu suất đường chuyền, phát huy sang kiến…).

- Lập ngân sách bảo dưỡng tuần, vật tư dự phòng tối thiểu, kế hoạch bảo dưỡng đúng thời hạn.

- Quản lý và phát triển đội ngũ công nhân viên, đáp ứng các yêu cầu, chức năng, nhiệm vụ.

- Duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, nhằm giảm tỷ lệ sai hỏng của sản phẩm và tăng hiệu quả sử dụng vật tư, máy móc, nhân lực.

- Tổ chức thực hiện bảo dưỡng máy móc, thiết bị. Tổng hợp, báo cáo về hệ thống trang thiết bị, máy móc của BPSX.

- Thực hiện chế độ Báo cáo công việc và các công việc khác theo phân công.

- Chịu trách nhiệm: Sản lượng, năng suất, chất lượng, tiêu hao NVL, năng lượng, Thiết bị được đảm bảo. Đảm bảo kế hoạch sản xuất, Nguyên vật liệu, thành phẩm.

2. Yêu cầu

- Tốt nghiệp đại học Hóa thực phẩm hoặc kỹ thuật và được đào tạo chuyên sâu về ngành thực phẩm , có kinh nghiệm và kiến thức trong quản trị nhà máy theo xu hướng của các nước công nghiệp phát triển.

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý sản xuất.

- Có kiến thức về thu mua tiêu chuẩn nguyên liệu sản xuất và bao bì.

- Có trình độ ngoại ngữ Anh văn tốt. Sử dụng thành thạo vi tính và có khả năng chỉ đạo nhân viên,tổ chức cơ sở dữ liệu của Phòng sản xuất.

3. Quyền lợi

- Thu nhập thỏa thuận hấp dẫn, thử việc lương 100 %, lương tháng 13, thưởng,(Đối với nhân viên chính thức) phụ cấp …..

- Bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN, gói Bảo hiểm tai nạn 24/7, bảo hiểm sức khỏe nâng cao….

- Đào tạo: có lộ trình đào tạo rõ ràng về chuyên môn và các kỹ năng mềm.

- Được tham gia chương trình xây dựng đội ngũ hàng năm.

- Cơ hội thăng tiến, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Cùng nhiều chế độ phúc lợi khác….

4. Nơi làm việc

Công ty TNHH Nước tinh khiết Núi Tiên, Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An