Năm 2016, Trường Đại học Vinh hợp tác cùng Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA triển khai Chương trình cử nhân trực tuyến chất lượng cao Vinh uni-topica trong đó Trường ĐH Vinh là đơn vị chủ trì tổ chức đào tạo, khảo thí, cấp bằng; Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị cung cấp hệ thống phần mềm và dịch vụ hỗ trợ học trực tuyến.

Đây là chương trình gắn kết doanh nghiệp với đào tạo và ứng dụng trực tuyến do tổ chức công nghệ hàng đầu thế giới: Microsoft, Qualcomm, HP, USAID, World Bank phát triển. Tham gia giảng dạy có hơn 1000 Giảng viên doanh nhân là các Giám đốc, PGĐ, trưởng phó phòng tại các doanh nghiệp ; kết hợp cùng đội ngũ Giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm từ ĐH Vinh.

Chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao Vinh Uni-TOPICA với hình thức học trực tuyến ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người học chủ động thời gian, địa điểm học, tiết kiệm chi phí. 80% thời gian học trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng; 3 tháng lên lớp 1 lần để học tập trung hoặc thi hết môn.

Năm 2016, Chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao Vinh Uni-TOPICA tuyển sinh các ngành Quản trị kinh doanh, Luật tổng hợp và Kế toán với những người đã Tốt nghiệp: THPT, Trung học Chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học. Thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 4,5 năm. Chỉ xét hồ sơ, không thi đầu vào.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Đại học do trường ĐH Vinh cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận; đủ điều kiện xét bậc lương ĐH ở cơ quan và học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Để biết thêm thông tin  và nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí; liên hệ Hotline 1800 6168 hoặc truy cập website topi.ca/daihocvinh