Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An; GS.TS. Thái Văn Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; Lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh Nghệ An; Trường Đại học Hồng Đức, tỉnh Thanh Hóa.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Về phía Trường Đại học Vinh, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường tham dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự trực tiếp buổi lễ còn có TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Bá Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thu Cúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng Ban Thanh tra nhân dân; Trưởng, phó các đơn vị; Đại diện các tập thể và các cá nhân được khen thưởng; Đại diện các ngành đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Quang cảnh buổi lễ

Để thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Về các thành phần tham dự trực tuyến buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh; Chủ tịch các Công đoàn bộ phận; Các Nhà giáo ưu tú, cán bộ có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư; Trưởng, Phó các bộ môn; Tổ trưởng các tổ công tác.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng trường Trường Đại học Vinh, TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao Nghị quyết số 18/NQ-HĐT ngày 26/7/2021 bổ nhiệm lại TS. Trần Bá Tiến chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, Nghị quyết số 16/NQ-HĐT ngày 21/7/2021 bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thu Cúc chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

TS. Nguyễn Anh Chương - Thư ký Hội đồng trường công bố các Nghị quyết bổ nhiệm

TS. Nguyễn Ngọc Hiền trao Nghị Quyết và GS.TS. Nguyễn Huy Bằng tặng hoa chúc mừng TS. Trần Bá Tiến

TS. Nguyễn Ngọc Hiền trao Nghị Quyết và GS.TS. Nguyễn Huy Bằng tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Thu Cúc

Thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An, GS.TS. Thái Văn Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng hoa chúc mừng TS. Trần Bá Tiến, TS. Nguyễn Thị Thu Cúc. Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân trong và ngoài trường cũng đã trực tiếp tặng hoa chúc mừng và gửi hoa tặng cho 2 Phó Hiệu trưởng của Nhà trường.

Lãnh đạo Tỉnh, Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng TS. Trần Bá Tiến, TS. Nguyễn Thị Thu Cúc

Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các đơn vị tặng hoa chúc mừng TS. Trần Bá Tiến và TS. Nguyễn Thị Thu Cúc

Lãnh đạo Tỉnh Nghệ An, Sở GD&ĐT Nghệ An chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường

TS. Trần Bá Tiến

Sinh ngày: 02/11/1972

Quê quán: xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Ngôn ngữ học

Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp

Ngạch viên chức: Giảng viên chính

Thâm niên: 23 năm công tác, 15 năm làm quản lý cấp khoa trở lên

Chức vụ, đơn vị công tác hiện nay: Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025, Phó Hiệu trưởng.

TS. Nguyễn Thị Thu Cúc

Sinh ngày: 19/10/1978

Quê quán: xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Kinh tế

Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp

Ngạch viên chức: Giảng viên chính

Thâm niên: 18 năm công tác, 9 năm làm quản lý cấp khoa trở lên

Chức vụ, đơn vị công tác hiện nay: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Kinh tế.

TT.ĐHV