Tham dự lễ có PGS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng CTCT-HSSV; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; Lãnh đạo các khoa, viện đào tạo; Ban Cán sự, Ban Chấp hành các lớp, chi đoàn khóa 60; Sinh viên xuất sắc năm học 2018 - 2019.

Trước tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm, thể hiện lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc. Đồng thời, báo cáo những kết quả mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên của Trường Đại học Vinh nguyện hứa với Người sẽ thực hiện thật tốt các nhiệm vụ về giáo dục, đào tạo, học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và các nhiệm vụ chính trị khác mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: Phòng CTCT-HSSV; Ảnh: Gia Khánh