Thời gian: Thứ Sáu, 28/10/2016

Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Chủ đề Hội thảo:

(1) Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phát triển chương trình đào tạo/ mô hình quản lí đào tạo, bồi dưỡng giáo viên.

(2) Phân tích thực trạng về phát triển chương trình đào tạo/ mô hình quản lí đào tạo, bồi dưỡng giáo viên hiện nay (mô hình các cơ sở đào tạo giáo viên, mô hình các khoa, bộ môn; những ưu điểm, hạn chế, bất cập và nguyên nhân của hiện trạng).

(3) Đề xuất giải pháp phát triển chương trình đào tạo/ mô hình quản lí đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Hiện nay, Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận được một số bài viết tham dự Hội thảo của các nhà khoa học, các giảng viên, các NCS trong nước, và của các nhà khoa học quốc tế đến từ các trường: Đại học Wollongong (Úc), Đại học Potsdam (Đức), Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái lan), Đại học Feng Chia (Đài loan), CĐSP Đông Kham Xang (CHDCND Lào).

Ban Tổ chức Hội thảo rất mong tiếp tục nhận được bài viết của các nhà khoa học và các giảng viên.

-  Địa chỉ nhận bài viết và đăng kí tham dự Hội thảo: hoithaosptn@gmail.com (hạn chót nhận bài 10/9/2016).

-  Bài viết có chất lượng sẽ được đăng trên tạp chí Giáo dục (ISSN 2354-0753).

-  Để có thêm thông tin xin liên hệ với TS. Nguyễn Hữu Quân, Phòng KHCN&HTQT, Trường ĐHSP Thái Nguyên, điện thoại 01669.238.303.

-  Quy định bài viết xem Thông báo số 1.

Ban Tổ chức Hội thảo