Ngày 15/04/2021, Trường Đại học Vinh đã đón đoàn công tác của Công ty gồm ông Ravi Vajpeyi, Giám đốc khu vực; ông Cao Trọng Hiếu, ông Giang và bà Phạm Thị Hạnh Duyên. Tiếp đoàn có TS. Trần Bá Tiến, Phó Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị KH&HTQT, CTCT-HSSV, Đào tạo và Trung tâm DV, HTSV&QHDN.

Thay mặt Nhà trường, TS. Trần Bá Tiến đánh giá cao tinh thần hợp tác và năng lực của Công ty TNHH HCL Technologies; giới thiệu tổng quan về Nhà trường, Viện Kỹ thuật và Công nghệ, đồng thời mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và thực hiện các chương trình cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Ông Ravi Vajpeyi, Giám đốc khu vực Công ty HCL Technologies cũng đã giới thiệu về công ty, mong muốn hợp tác với Trường Đại học Vinh và dự định kế hoạch trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã bàn bạc chi tiết về nội dung các văn bản hợp tác cần ký kết, các chương trình hợp tác khả thi và các vấn đề hỗ trợ của Nhà trường và Công ty trong các chương trình hợp tác cụ thể trong thời gian sắp tới. Hai bên cũng thống nhất sẽ ký kết hợp tác vào cuối tháng 4 năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

TS. Trần Bá Tiến và ông Ravi Vajpeyi trao đổi nội dung hợp tác
Bài: Nguyễn Hải; Ảnh: Lê Dũng