Nhằm đánh giá chất lượng giáo dục cấp trung học cơ sở, đặc biệt là chất lượng của học sinh cuối cấp. Tháng 12 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức kỳ thi khảo sát đại trà học sinh khối 9 của các trường Trung học cơ sở trong toàn tỉnh.

Theo kết quả của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An công bố ngày 18/02/2021, học sinh Trường Thực hành Sư phạm Đại học Vinh đã đạt thành tích cao, xếp vị trí thứ 2 trên tổng số 27 trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Vinh. Trong đó, môn Toán và môn Hóa học xếp vị trí thứ nhất, các môn tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Đại lý xếp vị trí thứ 2.

Đây là tin vui nhân dịp đầu năm mới 2021. Xin chúc mừng thầy, cô và học sinh trường Thực hành Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Trường THSP